Phim Chiến Tranh Nga Hay Nhất 2017. 28 Cảm Tử Quân Phim Lẻ HD Vietsub

 • Loading...
 • Published on:  10/12/2017
 • bộ phim chủ đề chiến tranh hay nhất và ý nghĩa nhất

Comment

 • Công Lê
  Công Lê 22 hours ago

  Mình thích khẩu súng máy hủy diệt hàng loạt bô binh

 • Thi Thuong Truong
  Thi Thuong Truong 3 days ago

  lần nào xem phim Nga tôi cũng khóc. tôi cảm thấy rất may mắn khi được đến với đất nước Nga, tôi vô cùng biết ơn những người đã nằm xuống

 • Điệp Anh
  Điệp Anh 9 days ago

  Fim nga rất chân thật

 • Nghich Nhi
  Nghich Nhi 18 days ago+1

  Liên Xô là xứ nghèo về kinh tế, và không có kỹ thuật so với Mỹ, Đức, Anh , Phap. Liên sô ăn cắp kỹ thuật nguyên tử của Mỹ nhờ các bác học người Mỹ nhưng có đầu óc "thiện Công Sản" để chế ra quả bom nguyên tử năm 1949. Nên nhớ Mỹ đã là bá chủ thế giới về kinh tế từ năm 1894 (với Tổng Sản Lượng Quốc Gia bằng 50% thế giới).
  Mỹ và Anh luôn luôn là 2 quốc gia chiếm hầu hết Nobel Prize và là 2 quốc gia với những trường đại học lừng danh nhất thế giới.
  Từ năm 1939 đến 1944 Mỹ viện trợ cho Liên Bang Sô Viết 4 tỷ dollar tiền mặt và vũ khí để chống lại Đức Quốc Xã(tính theo tiền năm 2018 là 150 ty). Viện trợ cho Âu Châu (trừ Nga) 6 tỷ dollar tiền mặt và vũ khí.
  Nên nhớ, năm 1940 Nhật Bản đã có 8 Hàng Không Mẫu Ham vs Mỹ có 9.
  Sau khi tấn công lén lút vao Trận Châu Càng vào ngày 7-11-1941, người Nhật tự hào với huyền thoại: Đạo quân bất khả chiến bại với tham vọng " Bá Chủ Châu A" y hệt đám Tầu Cẩu năm 2018. Chỉ cần 2 năm sau (1942-1944), toàn bộ 500 ngan lính Hải Quân& Không Quân Nhật Bổn với 1468 tầu chiến lớn nhỏ chôn vùi dưới lòng đại dương.
  Đây là trận đối đầu về trí têu và tài năng giữa 2 Đại Tướng lừng danh thế giới: Đô Đốc Isoroku Yamamoto (tốt nghiệp Harvard) và Thuỷ Sư Đề Đốc Chester W. Nimitz (tốt nghiệp US Navy Academy).
  Sáu ngày 8 tháng 11 năm 1941, My động viên tất cả thanh niên từ 18 đến ông già 64 tuổi để tham gia thế chiến thứ 2 với quân số 9 triệu linh từ 18 đến 45. Một mình Mỹ gởi 5 triệu quan sang chiến trường Âu Châu (Anh , Phap, Duc, Y, Bi, Hy lạp, Ao, Hung Gia Lợi, Bác Au, Tiệp khắc..) và Phi Châu. Chiến trường Á Châu với 4 triệu quân.
  Trong thế chiến thứ 1, Mỹ tham chiến vào tháng 4, 1917 (4 triệu quân với số chết là 110 ngàn lính) đánh bại Đức, đế quốc Ao-Hung, Bulgaria, đế quốc Thổ Nhĩ Kỳ. Phe thắng cuộc: Anh, Pháp, Nga, Y, Lỗ Ma Ni, Nhật, Mỹ, Uc, Tan Tay Lan.
  Nên nhớ lính
  Thổ Nhĩ Kỳ, Tartars, và lính Nepalese Gurkha ("Better to die than be ạ coward" is the motto of the world-famous Nepalese Gurkha soldiers) cũng như lính Mông Cổ là những người lính thiện chiến nổi tiếng nhất thế giới.
  Trong thế chiến thứ 1 và thứ 2, Úc, Canada, và Tân Tây Lan gửi quân đội sang Âu Châu và Miến Điện để giúp Anh Quốc.
  Tầu khua khong bao giờ dám đánh Mỹ trước, trong khi Mỹ tìm đủ mọi cách để khiêu khích Tầu Khua. Tầu khua khôn ngoan đủ để "KHONG" lập lại lỗi lầm của Nhật, Đức, và Liên Bang Sô Viết.

 • Khánh Nguyễn dep va la

  cong nhan phim ngahay thiet

 • Dietchocong Dietchocong

  Đĩ chó lồng tiếng như cức

 • Đoàn Kim Hưởng
  Đoàn Kim Hưởng 1 months ago

  Hồng quân liên xô luôn vĩ đại

 • Hiển Phạm
  Hiển Phạm 1 months ago+1

  Giá như có sub thì tốt!!!

 • quynh duong
  quynh duong 1 months ago

  Những con người vĩ đại của một đất nước vĩ đại, những con người cao quý của dân tộc cao quý. Cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại của dân tộc Nga có biết bao người anh hùng. Trong trận đánh bảo vệ Max cơ va. tướng Pan mi lop có câu nói bất tử "Nước Nga rộng lớn, nhưng chúng ta không còn bước nào lui nữa; vì đằng sau chúng ta là Max cơ va". Sau câu nói ấy, các chiến sĩ Hồng quân đồng loạt đứng lên phản công (lúc ấy trận địa còn cách Max cơ va 80 km thôi)

 • Hai Long Pham
  Hai Long Pham 1 months ago

  Theo báo cáo của Ban thanh tra quân đội Hồng Quân năm 1945 thì còn 6 người sống sót, trong đó có 2 người bị xử tù vì đã làm cảnh sát cho Đức, 4 người còn lại cũng không được công nhận, danh sách 28 người đã được dùng các tên khác tương tự để bù cho đủ. 3 người bị bắt làm tù binh, 3 người nữa được sơ tán sau khi bị thương. Trong ba người bị bắt có 1 người chủ động đầu hàng, 2 người bị bắt sau khi ngất đi do sức ép đạn pháo.

 • Vy Thuy
  Vy Thuy 2 months ago

  Phim hây quá

 • Cung Minh
  Cung Minh 2 months ago

  Bảo vệ TỔ QUỐC LÀ NGHĨA VỤ CỦA MỖI NGƯỜI DÂN.

 • MyMedia Chanel
  MyMedia Chanel 2 months ago+1

  Phim nga với phim tàu mang nặng tính tuyên truyền hơn là sự thật.

 • xuân dinh
  xuân dinh 2 months ago

  người nga họ mạnh mẽ không chịu khuất phục trước kẻ thù mạnh đã có rất nhiều những chiến binh anh hùng đã lằm xuống để có nước nga như ngày hôm nay . cảm ơn nhà làm phim đã cho chúng tôi được cảm nhận được những gì đất nước bạn đã phải chải qua

 • Bi SpOn
  Bi SpOn 2 months ago

  21/92018 có ai hiểu câu đầu là sao không nhĩ ?

 • Hoàng Vũ Nguyễn
  Hoàng Vũ Nguyễn 2 months ago

  Con mẹ lũ chó cộng sản liên xô chúng mày lũ chó ô hộp nhục nhã ngu dốt bẩn thỉu

 • Hoàng Vũ Nguyễn
  Hoàng Vũ Nguyễn 2 months ago

  Như con cặc lũ khốn cháu đít tôn salin tao nguyền rủa lũ chó cộng sản khủng bố trung đông chúng mày bọn chó man rợ thăng chó saltin nó giết 69tr người trên tg rồi địt mẹ bọn ô hộp hồng quân hiếp dâm hãm hiếp đàn bà phụ nữ trẻ em cũng nhờ có Đức đập cho nó 1 trận nhớ đời chứ không chắc nó nhuộm đỏ cả thế giới rồi bọn chó liên xô khốn nạn chỉ có lũ bắc kì mới thích xem fim của chúng mày thôi chứ người Nam tụi tao rất ghét chủ nghĩa cộng sản. Bọn chó cộng sản vô thần vô đạo óc cứt ngu dốt bẩm sinh lũ khốn khiếp cộng sản địt mẹ chúng mày lũ chó ăn cứt địt con mẹ mày thằng russian ạk chết mẹ mày đi tao rất vui mừng khi đọc đc bản tin tg của ww2 24tr con chó hoang liên xô chết thảm dưới bánh xích tiger của người Đức lũ khốn nạn liên xô chết cũng đáng tao khinh bọn mày lũ cộng sản mọc trên hoang tàn cỏ dại sinh ra từ đói nghèo và ngu dốt chết đi sự khinh bỉ của Toàn Nhân loại.

 • Nguyễn Hoàng Dương

  Tôi không thích xem phim Nga nhưng tôi thích người Nga

 • Đoàn Trần
  Đoàn Trần 2 months ago

  Mỹ và tàu khua phim ảo nhiều hợp với con nít hơn